top of page

Lá thư BCH

Austin, November 15, 2017
 

Anh Em 23 và Phu nhân thân mến,
 

Để giữ đúng lời hứa với toàn thể gia đình 23. Hùng xin thay mặt cho BCH và đặc biệt cho ban Website, được tuyên bố căn nhà mới 23 sẽ được khánh thành vào ngày Thứ 7, November 18, 2017. Trân trọng thân mời toàn thể Gia Đình 23 vào xem.

Nhân đây, Hùng chân thành cám ơn ban Website, bạn NX Tùng và TV Hùng đã bỏ rất nhiều công sức, tâm trí, và đặc biệt là thời giờ của gia đình để xây dựng căn nhà mới 23 mà Hùng tin rằng tất cả anh em sẽ rất hãnh diện về Website của khóa mình.
Hùng cũng xin đặc biệt gởi lời cảm ơn đến quí Phu nhân trong ban Website đã yểm trợ cho các Phu quân trong 5 tháng qua và tiếp tục cho những ngày tháng trong tương lai.

Hùng xin nhắn đến các bạn những điều quan trọng dưới đây:

1- Địa chỉ Website 23 để vào: dnbb23.com

 

2- Password cần biết để vào xem trang "Danh Sách": Trưởng vùng sẽ đưa Password cho các bạn. Mong anh em bảo mật đừng để lọt Password ra ngoài khóa.
 

3- Như Hùng đã nói Website 23 sẽ không bao giờ có thể gọi là hoàn hảo hay hoàn tất, vì còn rất nhiều hình ảnh và bài viết xưa và nay cần đưa vào và tiếp tục câp nhật.
 

4- Website 23 phải phản ảnh cái đặc thù của 23, cho nên Hùng xin thông báo là các bài viết của các tay bút 23 trong những cuốn Đặc San, và các Bản Tin Nội Bộ ngày xưa đã được scan và đưa vào trong Website. Hùng đã scan rất nhiều bài thơ, văn từ rất nhiều anh em kể cả 5 phu nhân của 23, nhưng nếu còn xót ai, vui lòng cho Hùng biết và xin gởi bài về.
 

5- Về phần hình ảnh, khi anh em xem xong, nếu anh em có hình nào rõ hơn hình trong website thì vui lòng scan rồi gởi về cho ban Website để cập nhật.
 

6- Video Clip “Nhớ Bạn” đã được làm lại với đầy đủ anh em đã bỏ chúng ta ra đi theo danh sách mới nhất. Video Clip nầy là private (unlisted), người tìm trên Youtube sẽ không thấy. Phải vào Website 23 mới xem được.
 

7- Anh em có thể xem Website 23 qua điện thoại cầm tay, nhưng sẽ bị giới hạn về màn ảnh và chắc chắn sẽ không bằng qua computer.

Mong các bạn ũng hộ tinh thần cho ban Website.

" Không có điều gì 23 không làm được khi 23 là một, phải không các bạn? “
 

Tình Thân,

Thay mặt BCH
Ngô Việt Hùng

 

ĐỆ NHỊ BẢO BÌNH -
BCH 2017-2019 - VT: 006  

 

Austin, November 2nd, 2017
 

Anh em 23 và các Phu nhân thân mến,
 

Cũng chỉ còn một năm rưỡi nữa là đến ngày Đại Hội 47th-70. Thời gian trôi qua nhanh, BCH mong mỏi sẽ đem lại cho toàn thể gia đình 23 một cuộc họp mặt thật vui, thật thân tình, thật đông đủ. Cũng vì lý do đó, BCH phải tìm chỗ thật khang trang và thích hợp với số người tham dự. Muốn làm được điều nầy, BCH cần anh em cho biết con số anh em và thân nhân “Dự trù về tham dự” để BCH bắt đầu công việc tìm nơi tổ chức vì hợp đồng đôi lúc phải cần ký trước khoảng 1 năm, anh em có thể thay đổi số người tham dự khi gần đến những tháng ngày đó, nên anh em đừng ngại cho BCH biết bây giờ. Mong anh em cho BCH càng sớm càng tốt. BCH rất vui và phấn khởi vì được biết một số anh em ở ngoài Mỹ đã cho biết sẽ về dự. Một vài điều quan trọng trong kỳ Đại Hội lần nầy là:
 

1- Ngày Tâm Tình (Thứ 7, Houston April 13th, 2019).
Hùng xin gọi là "Ngày" vì dự trù sẽ từ 10:00am đến 11:00pm. Nhận thức
anh em chúng ta cần nhiều thời giờ cho nhau hơn, để gia đình 23 cùng vui chơi cho thỏa tình sau bao nhiêu năm không gặp. Hơn nữa ngoài việc vui chơi ca hát, báo cáo hoạt động nhiệm kỳ đã qua và bầu cử cho nhiệm kỳ tới, anh em còn phải tập dợt cho toán QTQK, toán chào kiếm, nghi thức hành lễ, các Phu nhân bàn về việc đón tiếp quan khách, tập dợt ca hát cho ngày Đại Hội...v.v.

 

2- Ngày Đại Hội (Chúa Nhật , Houston April 14th, 2019)

Ước vọng của BCH là mong mỏi anh em mặc quân phục thật nhiều, và cùng Phu nhân đến sớm khoảng 1 giờ 30 phút trước giờ mở cửa đón khách vào, để thực hiện những hình ảnh chính yếu cần cho ebook và kỹ niệm ngày Đại Hội qua ống kính của các professional photographer.

   a. Hình chụp Portrait từng anh em và Phu nhân nếu có.

   b. Hình chụp chung anh em từng trung đội (6 CH, 6 CK)

   c. Hình chụp chung anh em từng đại đội
   d. Hình chụp chung Anh Em từng đại đội với Phu nhân.
   e. Hình chụp chung
anh em toàn khoá 23
   f. Hình chụp chung tất cả Phu nhân 23.
   g. Hình chụp chung toàn thể
anh em 23 và Phu nhân.

 

3- Đặc biệt nếu anh em đến Houston trong ngày thứ 6, BTC sẽ cố gắng tổ chức “Đêm Warm Up”.

Đây là danh sách đã sẵn sàng ghi nhận sự trợ giúp về tin tức từ anh em đưa về. Thấy mặt BCH Hùng xin cám ơn tất cả anh em và Phu nhân.

Tình Thân,

Ngô Việt Hùng

ĐỆ NHỊ BẢO BÌNH -
BCH 2017-2019 - VT: 005

Austin, September 1st, 2017

Anh Em 23 và Phu Nhân thân mến,

 

Ban Website 23 đang ráo riết xây dựng và trang hoàng cho Căn Nhà mới 23 được hoàn mỹ. Hùng xin thông báo đến anh em một vài tin tức như sau.

1- Trang Phu Nhân: dành riêng cho tất cả các Phu nhân 23 đã sẵn sàng tiếp nhận những bài vở chia sẻ về những vấn đề như:

   a- Nấu nướng
   b- Trồng cây
   c- Sức khỏe, thể dục
   d- Thẩm mỹ v.v.

Các Phu nhân có thể gởi về bằng những cái link trên Web hay Youtube, hay từ những bài viết từ chính Phu nhân đó.

2- Trang Thơ Văn: đã sẵn sàng tiếp nhận những bài viết ngắn và những bài thơ mới. Các bạn có thể chọn lọc trên Web và gởi về những bài viết "thật giá trị đáng để đời".

Tuy nhiên để cho Website 23 được phong phú và đượm sắc thái 23 hơn, rất mong những tay bút của khóa kể cả Phu nhân hãy gởi về những bài viết từ chính mình.

3- Những điều gia đình 23 cần lưu ý:

   a- Để tránh những phiền toái sau nầy cho khóa về vấn đề trích đoạn hay bản quyền của bài viết, Tác giả phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài mình viết.

   b- Web23 là nơi lưu trữ những hình ảnh, tâm tình, chia sẻ kỷ niệm vui buồn, thơ văn và kiến thức, vì thế yêu cầu bài viết phải tuyệt đối không có tánh cách bình luận về lập trường chánh trị, tôn giáo hay phỉ báng cá nhân.

   c- Để bảo vệ lập trường của Hội ÁI Hữu Đệ Nhị Bảo Bình được vững chắc, đoàn kết và bền bỉ, Ban Website phải chịu trách nhiệm trong việc xem xét trước khi đưa vào Website của khóa tất cả tài liệu, hình ảnh, và bài viết.

   d- Trong trường hợp tác giả được yêu cầu sửa đổi cho bài viết được theo đúng mục tiêu của Web23, nếu tác giả không đồng ý sửa đổi thì xem như bài viết sẽ không đựơc lưu trữ trong Web23. Hùng rất mong là không có vấn đề nầy xảy ra để tất cả đều được vui vẻ.

   e- Bài viết có thể là một cái link, là một PDF file, hay là MS.Word. Hiện tại xin gởi về bằng email cho cả 3 bạn NX Tùng, TV Hùng, và NV Hùng.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ tất cả anh em và Phu nhân để căn nhà 23 được phong phú và hảnh diện.

Tuy căn nhà 23 vẫn còn đang tiếp tục xây dựng, nhưng Hùng muốn mượn cơ hội nầy để gởi lời chân thành cám ơn đến hai bạn, người đã chấp nhận bỏ công sức và thời giờ gia đình trong 2 tháng qua và những ngày tháng tới đây, cùng sự yễm trợ của hai Phu nhân để phụ giúp và làm việc với Hùng thực hiên Website cho gia đình 23. Người mà Hùng muốn cám ơn là bạn NX Tùng phụ trách Website và bạn TV Hùng phụ trách về kỹ thuật. Hùng tin chắc anh em sẽ vui mừng và cám ơn hai bạn nhiều trong ngày open house của Đệ Nhị Bảo Bình. Hùng không quên cám ơn bạn TQ Trung và bạn TB Giám đã cho những đề nghị.
 

Tình Thân, Ngô Việt Hùng
ĐỆ NHỊ BẢO BÌNH -
BCH 2017-2019 - VT: 003

bottom of page