top of page
 
Buổi họp mặt ngày 5/1/21 - Chủ đề Đại Hội 50
 
Hôm nay khí hậu miền nam Cali thật tuyệt vời buổi trưa khá ấm nhiệt độ chừng 78 độ F nhưng tới chiều có những làn gió nhẹ từ biển Thái Bình Dương thổi vào nên nhiệt độ kéo xuống còn khoảng 60 độ F ....Một khí hậu tuyệt vời cho anh em có buổi họp mặt chủ đề ĐH 50 năm tại Cog Au Vin Restaurant thành phố Fountain Valley Miền Nam California.
Đặc biệt trong bưổi họp mặt này chúng tôi rất bất ngờ được gặp mặt Hiệu Trưởng trường SQHQ NhaTrang và Cựu Hạm Trưởng HTH/HQ 11.
IMG_1028.JPG

Các bạn đã đến họp mặt gồm có :


Trần Ngọc Thành
Hoàng Ngọc Trung

Nguyễn Bá Chiến

Trần Khắc Hiểu
TV Phạm Hữu Bình

TBTC Đinh Hoàng Cảnh

Đào Duy Ánh

Nguyễn Xuân Tùng

Anh Chị Nguyễn Đức Châu (Chị Châu chụp hình)
 

Môt số bạn khác đã vắng mặt trong kỳ họp này dù đã ghi tên tham dự nhưng giờ chót có việc cần thiết nên không thể tham dự ....theo lời TBTC Đinh Hoàng Cảnh.

Với số người như đã kể trên buổi tiệc được gom lại 1 bàn dài....Ngoài Cafe mưộn ra các bạn còn được thưởng thức những món ăn thật đặc biệt như "bò né", "Miến xào cua bể" v.v. được biết là bạn Hoàng Văn Thành (một Đại gia TĐ 6) dù bận việc không tham dự được nhưng đã hào hiệp bảo trợ ẩm thực cho bưổi họp mặt này. Cám ơn Hoàng V. Thành một lần nữa nhé.


  

IMG_1026.JPG

 

Nhân nói về bạn Hoàng Văn Thành các bạn còn nhớ vào năm 1988 nhân ngày tổ chức họp mặt của anh em 23 ĐNBB 25 năm ra khơi , buổi tiệc này được tổ chức tại trường học Tâm Beauty ....bạn Hoàng Văn Thành đã thắng cuộc đấu giá với giá tiền là $ 500 đô hồi đó đã xung vào quỹ tương trợ cho khóa ....Đây cũng là một kỷ niệm khó quên của bạn Nguyễn Văn Phước và lúc này bạn Nguyễn Hòa cũng vừa qua Mỹ ....

   Một chuyện rất quan trọng mà thường thường thì bất kỳ ai đứng ra tổ chức cũng nghĩ tới ĐẦU TIÊN thế mà tới giờ này mới được biết đó là anh chị Hoàng Văn Thành đã đứng ra bảo trợ mọi chi phí cho buổi tiệc đêm hôm ấy 
  Xin cảm tạ anh chị Thành đã vẫn thường cho anh em uống rượu tây còn cho thức ăn ngon mỗi lần có họp mặt như thế này. Chúc anh chị luôn mạnh khoẻ và mãi mãi thành công trong công việc kinh doanh của mình.

   Bưổi tiệc họp mặt này anh em vùng Nam Cali đã bàn luận rất sôi nổi và hào hứng các đề tài về Đại Hội 50 năm tới như: Chỉ định thêm thành phần các ban trong BTC , Chủ đề Đại Hội, và một vài chi tiết thêm v.v...

Bưổi họp đã kết thúc thật tốt đẹp tuy nhiều vấn đề còn cần phải điều chỉnh trong tương lai để phù hợp với tình thế chính trị có thể xẩy ra...

 

Để kết thúc bản tường trình bưổi họp mặt này, sau đây xin được phép mời các bạn thưởng thức bài thơ sau đây do bạn Lý sáng tác:

TÌNH 23
 

Nửa thế kỷ làm người thì hơi ngắn
Bốn sáu năm làm lính lại quá dài
Tung cánh bay tự độ 1972
Ra biển cả những ngày hè Nhâm Tý

Mà tình thân mãi luôn như tri kỷ
Thuở quân trường mong thỏa chí hải hồ
Ngày tuổi trẻ ngơ ngác những mộng mơ
Giờ "thập cổ lai hy" chờ cố quốc

 

Đấy tình bạn vẫn cất cao ngọn đuốc
Vẫn nắm tay nâng cốc tựa say tình
Thằng Hăm Ba đứa Đệ Nhị Bảo Bình
Khi có dịp mãi như hình với bóng

Peter Lý

bottom of page